Chi tiết bài viết

Hệ Thống Tưới Đắk Nông Tại Gia Đình Anh Hùng

hệ thống tưới Đắk Nông

Áp dụng hệ thống tưới Đắk Nông tại gia đình anh Hùng

 

     Cứ mỗi lúc vào mùa khô, vườn cà phê xen canh cây ăn trái của gia đình anh Hùng ở Đắk Nông vẫn xanh tốt nhờ lắp đặt hệ thống tưới. Việc tưới nước cho khu vườn rộng hơn 01 Ha bao gồm cây cà phê và cây ăn trái dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ hệ thống tưới phun mưa bằng béc bù áp S2000.

 

hệ thống tưới Đắk Nông

 

 1. Quy trình tưới tiêu của hệ thống tưới Đắk Nông

 

 + Sau khi nổ máy, nước đc đẩy từ dưới hồ qua bộ lọc trung tâm và bộ châm phân venturi. Nước được đẩy qua bộ lọc nhằm hạn chế tối đa rác và rong rêu có thể theo đường ống làm nghẹt béc tưới. Giúp tiết kiệm được thời gian đi vệ sinh béc tưới.

 

 + Hệ thống châm phân tự động Venturi có nhiệm vụ hút phân đã được hòa tan vào đường nước và ra béc giúp tiết kiệm được thời gian bỏ phân đối với 1 số loại phân nhất định.

 

hệ thống tưới Đắk Nông

 

 + Béc bù áp S2000 giúp phân và nước được phân bố đều đến các cây được lắp đặt, tăng tính hiệu quả và giảm hiện tượng gây mất đồng đều trong khi tưới.

 

hệ thống tưới Đắk Nông

 

 + Việc tưới nước bằng hệ thống tưới phun mưa qua béc bù áp S2000, giúp anh Hùng tiết kiệm được nhân công vận hành, chi phí tiền dầu và có thêm thời gian để làm những việc khác.

 

 + Việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa khá dễ dàng, bằng cách đi những đường ống PE 20mm hoặc PE 25 mm theo hàng có cây cần lắp đặt, sau đó kết nối vào đường ống PE 5x7mm và ra béc bù áp S2000.

 

 + Béc bù áp S2000 có lẫy chỉnh đường kính tưới từ 1.5m – 6m giúp chủ động được độ xòe rộng của nước theo từng loại cây thích hợp.

 

 + Cơ chế bù áp, giúp lượng nước ra ở tất cả các cây là đều nhau.

 

=► Anh Hùng cho biết, việc tưới nước qua hệ thống tưới phun mưa rất đơn giản, và không tốn nhiều công lao động. Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian tưới và chi phí tiền dầu cho máy nổ.

 

hệ thống tưới Đắk Nông

 

 2. Vậy ưu điểm của hệ thống tưới phun mưa cục bộ bằng béc bù áp S2000 là gì?

 

 + Sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, không chỉ địa hình bằng phẳng mà địa hình đồi núi, dốc, địa hình mấp mô cũng rất thuận tiện.

 

 + Béc bù áp S2000 giúp nước ở địa điểm gần cũng như xa đồng đều nhau.

 

 + Nước được đưa đến cây trồng chính xác, đáp ứng được nhu cầu về nước của cây.

 

 + Ngoài ra, lượng nước tưới đúng chỗ cần tưới không tràn lan giúp hạn chế cỏ dại và tiết kiệm được nguồn nước trong tình trạng khô hạn những năm gần đây.

 

Thái Điền chuyên thi công Hệ thống tưới Đắk Nông cho nhiều hộ dân

 

     Thái Điền đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống tưới tiêu bằng béc bù áp S2000 nhiều năm, từ thời điểm thị trường này còn rất mới tại Việt Nam. Hiện nay, Thái Điền là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, có những đánh giá rất tốt về chất lượng hệ thống tưới và các dịch vụ mà Thái Điền cung cấp.

 

     Trong nhiều năm hoạt động, Thái Điền đã cung ứng hệ thống tưới Đắk Nông này cho rất nhiều đơn vị từ các doanh nghiệp lớn cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

hệ thống tưới Đắk Nông

 

Các dịch vụ tại Thái Điền

 

• Tư vấn thiết kế thi công hệ thống tưới Đắk Nông cho sân viền, vườn ăn trái, hay công viên, các khu vui chơi giải trí…

 

• Giúp cải tạo lại các hệ thống tưới tận nơi,

 

• Bảo dưỡng hệ thống tưới Đắk Nông theo định kỳ.

 

• Nhận thi công trọn gói các hệ thống tưới Đắk Nông tốt nhất trên các tỉnh thành ở Việt Nam.

 

     Chúng tôi công khai giá một cách minh bạch để cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Lựa chọn Thái Điền chính là lựa chọn một hệ thống tưới Đắk Nông thông minh, có chất lượng và tính thẩm mỹ tốt nhất. Thái Điền luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

 

     CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TƯỚI THÁI ĐIỀN - Với phương châm “Sự an tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh cho chúng tôi”. Hãy để chúng tôi chứng minh điều đó. TLT

 

Địa chỉ: 58/74 Phan Chu Trinh, P24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

 

Địa chỉ: 13 Quốc Lộ 1A, P Thới An, Q.12, TP HCM

 

Hotline: 0906 809 630

 

Website: https://thaidien.com/

 

Nội dung liên quan:

Zalo
0906809630 0902929630 0985953995